Bảng Thông Minh Cho Bé Oaxis myFirst Sketch FS1001SA-OE01 Màn Hình 10 inch Tấm Nền Tinh Thể Lỏng

Đánh giá sản phẩm
690.000₫
Thương hiệu: Oaxis

OAXIS - THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU SINGAPORE
Oaxis là thương hiệu đến từ Singapore, được nguyên thủ tướng Lý Hiển Long khuyên dùng cho toàn thể người dân vì những lợi ích về sức khỏe và tiện ích mà thương hiệu này mang lại. Những dòng sản phẩm của OAXIS hiện đang được Urban City phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Urban City hiện đang là nhà phân phối chính thức Oaxis tại Việt Nam
THỎA THÍCH GIẢI TRÍ KHÁM PHÁ, SÁNG TẠO
Khả năng sáng tạo hoàn toàn có thể học tập và phát triển giống như những kỹ năng khác của bé. Vẽ có thể cải thiện khả năng gợi nhớ và kích hoạt những lối dẫn độc đáo trong hệ thần kinh, dẫn tới những đột phát trong nhận thức và trí tưởng tượng. Thậm chí có những công ty lớn trên thế giới còn khuyến khích việc vẽ nguệch ngoạc trong buổi họp.
Với màn hình lên tới 10 inch, bé có thể thỏa thích sáng tạo theo ý mình, tạo hứng thú hơn cho bé trong quá trình học. Kết hợp vừa học vừa chơi hiệu quả, tăng khả năng tiếp thu, học hỏi của bé. Với một nút bấm đơn giản có thể xóa bảng cực nhanh chóng, không làm gián đoạn thời gian vui chơi. Còn có khả năng lựa chọn nét bút mỏng hay dầy cho các hình ảnh thêm sinh động, hấp dẫn.
MÀN HÌNH LCD SIÊU BỀN
Sử dụng công nghệ màn hình chất lương cao LCD, cho hình ảnh sắc nét, độ sáng, độ tương phản cao. Ngoài ra còn có khả năng chịu lực ấn tốt, bền hơn so với các thiết bị sử dụng màn hình khác.
Khoa học đã chứng minh vẽ lung tung ra giấy hay bất cứ gì tương tự có thể cải thiện khả năng gợi nhớ và kích hoạt những lối dẫn độc đáo trong hệ thần kinh, dẫn tới những đột phát trong nhận thức và trí tưởng tượng. Do vậy đây là sản phẩm hoàn hảo giúp bé phát triển toàn diện về khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
Tất cả sản phẩm Oaxis được Urban City bảo hành 12 tháng với cam kết 1 đổi 1, không qua sửa chữa (trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, nằm trong danh mục bảo hành theo chính sách của hãng)*.
Trung tâm bảo hành: 56 đường số 14, khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Với sự hợp tác và nỗ lực không ngừng, hiện tại Urban City đã đạt được thỏa thuận với Oaxis, trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Oaxis tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm Oaxis do Urban City phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, với giấy phép nhập khẩu và hóa đơn VAT đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: