Adapter Chuyển Type C Sang Ethernet (LAN) Belkin F2CU040btBLK Siêu Bền 15 cm

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Đầu vào: USB Type-C
Đầu ra: Ethernet
Kết nối Gigabit Ethernet
Hỗ trợ 10/100/1000BASE-T
Chiều dài dây cáp: 15cm
Bảo hành: 2 năm

HUB CHUYỂN ĐỔI TYPE C SANG ETHERNET BELKIN F2CU040btBLK TỐC ĐỘ CAO 15CM

Kết nối với Internet mọi lúc mọi nơi với sản phẩm hub chuyển đổi Type C sang Gigabit Ethernet chất lượng cao đến từ thương hiệu Belkin. Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng có thể kết nối đến Internet, cắm đầu nối Type C vào laptop sau đó kết nối với dây mạng thông qua hub chuyển đổi, máy tính của bạn đã có thể bắt đầu lướt web cực mượt. Với tốc độ và độ tin cậy cao của Gigabit Ethernet, ngay cả những dữ liệu tải xuống có dung lượng nặng cũng có thể thực hiện được mà không sợ bị gián đoạn.

KẾT NỐI ĐẢM BẢO GIỮ ĐỘ ỔN ĐỊNH XUYÊN SUỐT

Bất cứ khi nào kết nối Internet của bạn gặp trục trặc, hoặc phải làm việc ở những nơi kết nối không ổn định, hub chuyển đổi Belkin F2CU040btBLK chính là giải pháp cho bạn. Với tốc độ truyền tải dữ liệu cực cao, người dùng có thể thoải mái tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên Internet, từ lướt web đến giải trí. Chỉ với thao tác đơn giản là kết nối cổng USB Type-C với hub chuyển đổi sau đó với kết nối dây cáp mạng.

 Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Ethernet Belkin F2CU040btBLK Tốc Độ Cao 15cm (Đen) chính hãng urban city

TÍCH HỢP ĐẦU CẮM TYPE C ĐẢO CHIỀU HIỆN ĐẠI

Khác với các loại đầu kết nối USB thông thường, người dùng luôn gặp khó khăn và bất tiện mỗi khi kết thực hiện kết nối. Rất nhiều người cảm thấy khó chịu vì xoay đi xoay lại mà vẫn chưa thể cắm đúng chiều, không những thế việc thường xuyên cắm sai chiều có thể dẫn đến hư hại cho cổng kết nối. Hub chuyển đổi Belkin F2CU040btBLK sử dụng đầu cắm USB Type-C hiện đại, mặt trên và mặt dưới đều giống nhau, nhờ thế mà người dùng có thể thoái mái kết nối mà không sợ mình cắm ngược chiều.

 Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Ethernet Belkin F2CU040btBLK Tốc Độ Cao 15cm (Đen) chính hãng urban city

KIỂM ĐỊNH NGHIÊM NGẶT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÁNG TIN CẬY

Thương hiệu Belkin từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm luôn có chất lượng cao. Hub chuyển đổi Type C sang Ethernet Belkin F2CU040btBLK được thiết kế và phải trải qua những quy trình thử nghiệm chặt chẽ để đáp ứng những tiêu chuẩn của hãng. Chính vì vậy mà đây là một sản phẩm có chất lượng cao và được nhiều tín đồ công nghệ tin dùng.

 Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Ethernet Belkin F2CU040btBLK Tốc Độ Cao 15cm (Đen) chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn “chơi tất tay” với chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa. Urban City là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: