Cáp Sạc Micro USB Promate LINKMATE-U2F.BLACK Dây Dẹt Chống Rối 1,2 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Promate

CÁP SẠC MICRO USB PROMATE LINKMATE-U2F

Sản phẩm cáp sạc thiết bị công nghệ đến từ thương hiệu Promate. Được trang bị thiết kế dạng dây dẹt (flat) cùng chất liệu nhựa ABS cao cấp, công nghệ Flexshield chống thấm cho dây, LinkMate-U2F mang lại độ bền vượt trội cùng khả năng chống rối hoàn hảo cho người sử dụng. Thiết bị còn tích hợp song song hai khả năng sạc và truyền dữ liệu, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

cap-sac-day-det-chong-roi-promate-chinh-hang

CÁP SẠC MICRO USB PROMATE SỞ HỮU DÂY DẸT CHỐNG RỐI HOÀN HẢO

Một trong những nỗi phiền toái của người sử dụng tai nghe, cáp sạc là tình trạng dây bị quấn và rối vào nhau, gây nên sự bất tiện và mất nhiều thời gian. LinkMate-U2F đã được hãng Promate trang bị thiết kế dạng dây flat hiện đại, giúp tăng cường khả năng chống rối khi sử dụng.

cap-sac-promate-chinh-hang-urban-city

Thiết kế dây dạng dẹt còn góp phần giúp dây uốn cong dễ dàng hơn cũng làm giảm trọng lượng dây so với các loại cáp sạc Micro USB khác trên thị trường.

LINKMATE-U2F TÍCH HỢP ĐỒNG THỜI KHẢ NĂNG SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khả năng sạc pin cho các thiết bị công nghệ và truyền dữ liệu được tích hợp hoàn toàn trên LinkMate-U2F giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí khi có thể sử dụng dây cáp cho cả hai mục đích. Giờ đây bạn không phải mất thời gian sử dụng hai dây cáp khác nhau mỗi khi cần sạc hay truyền dữ liệu trên thiết bị.

cap-sac-micro-usb-chinh-hang-urban-city

Khả năng ổn định điện áp khi sạc pin và tính ổn định khi truyền tải dữ liệu của dây cáp sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng về tình trạng nóng pin khi sạc hay dữ liệu bị mất mát khi sử dụng

VẬT LIỆU NHỰA ABS CAO CẤP VÀ CÔNG NGHỆ FLEXSHIELD MANG LẠI ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI CHO SẢN PHẨM

Promate sử dụng chất liệu nhựa ABS cho cáp sạc LinkMate-U2F của hãng. ABS mang lại khả năng chịu ẩm tốt, có độ bền cao rất thích hợp sử dụng với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Tính chịu va đập tốt, chắc chắn và trọng lượng nhẹ mang lại khả năng gập và uốn cong lên tới hàng ngàn lần khi sử dụng.

cap-sac-dien-thoai-micro-usb-promate-urban-city

Công nghệ Flexshield chuyên dùng cho những vật liệu nhựa cũng được hãng trang bị cho dây cáp, mang tới sự chống thấm vượt trội, giúp ngăn ngừa sự hư hại do nước, mồ hôi tay, dầu mỡ,...trong quá trình sử dụng.

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ Ở URBAN CITY

chinh-sach-bao-hanh-cua-urban-city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: