Cáp Thunderbolt™ Belkin F2CD084bt0.5MBK Xuất Dữ Liệu 4K USB-C to USB-C 0,5 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Đầu vào: USB Thunderbolt 3 Type-C
Đầu ra: USB Thunderbolt 3 Type-C
Chiều dài dây cáp: 0.5m
Tốc độ truyền dữ liệu: 40Gbps
Điện năng cung cấp: 100W
Hỗ trợ trình chiếu Thunderbolt / Ultra HD
Tương thích với các thiết bị iOS
Bảo hành: 2 năm
 

 

CÁP THUNDERBOLT™ 0.5 MÉT HỖ TRỢ SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU BELKIN F2CD084bt0.5MBK TỐC ĐỘ 40 GBPS

Tận hưởng kết nối giữa nhiều thiết bị điện tử có hỗ trợ Thunderbolt 3 với cáp thông minh Thunderbolt™ chiều dài 0.5 mét hỗ trợ sạc pin và truyền dữ liệu đến từ thương hiệu cao cấp Belkin. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Thunderbolt nổi tiếng với công suất hoạt động lớn và tốc độ cực nhanh. Công nghệ Thunderbolt 3 mang đến tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc lên đến 40 Gbps. Ngoài ra công suất cung cấp còn lên đến 100W. Sản phẩm mở ra một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn đỉnh cao và độc đáo.

TRUYỀN TẢI NHANH CHÓNG VÀ ỔN ĐỊNH

Việc truyền tải thông tin, dữ liệu giữa các thiết bị sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian với cáp Thunderbolt 3 của Belkin. Tốc độ lan truyền đạt đến 40GB chỉ trong 1 giây, đây là tốc độ nhanh nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Ngoài ra, không cần thêm bất cứ nguồn điện nào, cáp Thunderbolt 3 cũng có thể cung cấp nguồn điện năng lên đến 100 W cho các thiết bị tích hợp Thunderbolt 3 cũng như USB Type-C.

Cáp Thunderbolt™ 0,5 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD084bt0.5MBK Tốc Độ 40 Gbps chính hãng urban city

HỖ TRỢ TRÌNH CHIẾU HÌNH ẢNH CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI KHỦNG

Với khả năng hỗ trợ trình chiếu 5K và Ultra HD, cáp thunderbolt™ 0.5 mét hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu Belkin F2CD084bt0.5MBK sẽ mang đến cho người dùng những thước phim cực sống động, những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Thoải mái tận hưởng một không gian hình ảnh đẳng cấp với sản phẩm cáp Thunderbolt 3 của thương hiệu Belkin.

Cáp Thunderbolt™ 0,5 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD084bt0.5MBK Tốc Độ 40 Gbps chính hãng urban city

CÔNG NGHỆ THUNDERBOLT 3 CHUẨN MỰC

Sản phẩm Belkin từ lâu đã nổi tiếng với quy trình kiểm chất lượng nghiêm ngặt. Cáp Thunderbolt™ 0.5 mét hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu Belkin F2CD084bt0.5MBK tốc độ 40 Gbps đặc biệt còn phải trải qua những thử nghiệm bắt buộc để đạt đúng những tiêu chuẩn Thunderbolt do Intel đề ra. Do đó mà người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Cáp Thunderbolt™ 0,5 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD084bt0.5MBK Tốc Độ 40 Gbps chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn “chơi tất tay” với chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa. Urban City là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: