Cáp Thunderbolt™ Belkin F2CD081bt1M-BLK Xuất Dữ Liệu 4K USB-C to USB-C 1 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Đầu vào: USB Thunderbolt 3 Type-C
Đầu ra: USB Thunderbolt 3 Type-C
Chiều dài dây cáp: 1m
Tốc độ truyền dữ liệu: 20 Gbps
Điện năng cung cấp: 60W
Hỗ trợ trình chiếu 4K / Ultra HD
Chứng nhận Thunderbolt
Bảo hành: 2 năm
 

 

CÁP THUNDERBOLT™ 2 MÉT HỖ TRỢ SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU BELKIN F2CD081bt1M-BLK TỐC ĐỘ 20 GBPS

Công nghệ Thunderbolt nổi tiếng với tốc độ truyền tải siêu nhanh và công suất lớn đã được thương hiệu Belkin ứng dụng vào sản phẩm cáp kết nối của mình. Truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị nhờ có Thunderbolt 3 mà tốc độ có thể lên đến 20Gbps, một con số thật đáng kinh ngạc. Sản phẩm này chính là sự lựa chọn lí tưởng cho những dữ liệu có dung lượng  lớn và trình chiếu trên màn hình Ultra HD. Dây cáp cũng hỗ trợ cung cấp điện năng lên đến 60W. Tận dụng tối đa tất cả các thiết bị ngoại vi có hỗ trợ Thunderbolt 3 của bạn với cáp thông minh tốc độ cao tối ưu.

THOẢI MÁI TRÌNH CHIẾU HÌNH ẢNH CỰC NÉT

Với tốc độ lên đến 20Gbps cùng khả năng truyền tải dữ liệu dung lượng lớn, cáp Thunderbolt 3 Belkin F2CD081bt1M-BLK là một đề cử hàng đầu khi muốn trình chiếu các video độ phân giải cao. Hoạt động hiệu quả với nhiều loại màn hình, TV, máy chiếu, hay các thiết bị có hỗ trợ Thunderbolt, 4K và Ultra HD. Người dùng có thể chia sẻ nội dung giữa các thiết bị nhanh chóng và đơn giản, mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng.

Cáp Thunderbolt™ 1 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

VỪA KẾT NỐI VỪA SẠC PIN ĐỒNG THỜI

Cáp Thunderbolt 3 cũng có thể cung cấp điện năng có công suất lên đến 60W cho các thiết bị hỗ trợ Thunderbolt 3 và USB Type-C, mà không cần đến nguồn điện bên ngoài. Nhờ vậy mà người dùng có thể vừa làm việc vừa sạc pin một cách dễ dàng.

Độ dài dây cáp của sản phẩm lên tới 1m, phạm vi làm việc rộng. Thoải mái kết nối các thiết bị ngoại vi Thunderbolt như ổ cứng, phù hợp với đa dạng môi trường làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chỉ cần quấn lại là có thể đem theo mọi lúc mọi nơi.

Cáp Thunderbolt™ 1 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

KIỂM ĐỊNH QUA NHIỀU QUY TRÌNH

Ngoài việc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mà tất cả các sản phẩm Belkin phải trải qua, sản phẩm dây cáp này còn phải thử nghiệm để đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn Thunderbolt do Intel cung cấp. Trải qua nhiều quá trình thử nghiệm, kết quả mang đến cho người dùng là một sản phẩm cáp Thunderbolt hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu cao cấp, đúng với chất lượng mà bạn có thể kì vọng từ thương hiệu Belkin.

Cáp Thunderbolt™ 1 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn “chơi tất tay” với chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa. Urban City là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: