Cáp Thunderbolt™ Belkin F2CD085bt2M-BLK Xuất Dữ Liệu 4K USB-C to USB-C 2 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Đầu vào: USB Thunderbolt 3 Type-C
Đầu ra: USB Thunderbolt 3 Type-C
Chiều dài dây cáp: 2m
Tốc độ truyền dữ liệu: 40 Gbps
Điện năng cung cấp: 100W
Hỗ trợ trình chiếu Thunderbolt / Ultra HD
Chứng nhận Thunderbolt
 

 

CÁP THUNDERBOLT™ 2 MÉT HỖ TRỢ SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU BELKIN F2CD085bt2M-BLK TỐC ĐỘ 40 GBPS

Thoải mái tận hưởng kết nối giữa các thiết bị điện tử có hỗ trợ Thunderbolt 3 với cáp thông minh Thunderbolt™ chiều dài 2 mét hỗ trợ sạc pin và truyền dữ liệu đến từ thương hiệu cao cấp Belkin. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Thunderbolt nổi tiếng với công suất hoạt động lớn và tốc độ cực nhanh. Truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị Thunderbolt 3 với tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 40 Gbps. Ngoài ra điện năng được cung cấp còn lên đến 100W. Sản phẩm mở ra một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp.

TRÌNH CHIẾU CỰC KHỦNG NHỮNG VIDEO, HÌNH ẢNH SẮC NÉT

Với khả năng hỗ trợ trình chiếu 5K và Ultra HD, cáp Thunderbolt™ 2 mét hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu Belkin F2CD085bt2M-BLK sẽ mang đến cho người dùng những thước phim cực sống động. Thoải mái tận hưởng một không gian hình ảnh đẳng cấp với sản phẩm cáp Thunderbolt 3 của thương hiệu Belkin. Thêm vào đó, với độ dài dây cáp 2 mét, phạm vi hoạt động của dây cáp đủ lớn cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Cáp Thunderbolt™ 2 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Tốc độ lan truyền đạt đến 40 Gbps, đây cũng là tốc độ nhanh nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Dù dữ liệu của bạn có dung lượng lớn đến đâu, thì cũng sẽ được truyền đi trong tích tắc chỉ với vài thao tác đơn giản. Không những thế, cáp Thunderbolt 3 cũng có thể cung cấp nguồn điện năng lên đến 100W cho các thiết bị tích hợp Thunderbolt 3 và USB Type-C.

Cáp Thunderbolt™ 2 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI NHIỀU QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẶT CHẼ

Sản phẩm Belkin từ lâu đã nổi tiếng với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Cáp Thunderbolt™ 0.5 mét hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu Belkin F2CD085bt2M-BLK đặc biệt còn phải trải qua những thử nghiệm bắt buộc để đạt đúng những tiêu chuẩn Thunderbolt do Intel cung cấp. Do đó đây là một sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy hàng đầu.

Cáp Thunderbolt™ 2 Mét Hỗ Trợ Sạc Và Truyền Dữ Liệu Belkin F2CD081bt1M-BLK Tốc Độ 20 Gbps chính hãng urban city (Đen)

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn “chơi tất tay” với chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa. Urban City là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: