Sạc Ô Tô Belkin F7U025bt04-BLK 2 Cổng USB-A Và USB-C 24W 4,8A 1,2 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Màu: đen
Đầu vào: đầu cắm ô tô
Đầu ra: 2 cổng sạc USB Type-A; 1 đầu sạc USB Type-A; 1 đầu sạc USB Type-C
Điện năng cung cấp: 24W/4.8A
Đèn thông báo tín hiệu LED
Chiều dài dây cáp: 1.2m
Bảo hành: 2 năm
 

 

CỐC SẠC XE HƠI 24W BELKIN F7U025bt04-BLK HỖ TRỢ USB TYPE A VÀ TYPE C

Giữ thiết bị luôn trong tình trạng đầy pin khi đang di chuyển bằng ô tô với cốc sạc xe hơi 2 cổng Belkin BOOST ↑ UP 2 kèm cáp sạc USB Type-A và Type-C. Sản phẩm cốc sạc với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn này có hai cổng USB Type-A cho phép bạn sạc đồng thời hai thiết bị và cung cấp tổng công suất lên đến 24W. Khả năng tương thích đa dạng nhiều loại thiết bị cho phép người sạc thoải mái từ điện thoại, máy tính bảng cho đến đồng hồ thông minh và thậm chí là ultrabooks. Đèn LED tín hiệu được tích hợp thông báo khi nào các thiết bị được kết nối đang được sạc. Cáp Belkin MIXIT ↑ USB Type-A đi kèm với cáp USB Type-C có chiều dài lên đến hơn 1.2m giúp tăng phạm vi sử dụng, đến cả hàng ghế sau cũng có thể dễ dàng sạc và sử dụng thiết bị.

SẠC PIN NHIỀU THIẾT BỊ CÙNG LÚC

Các cổng USB của bộ sạc rất phổ biến cho phép bạn ghép nối nó với bất kì thiết bị có hỗ trợ USB Type A hay Type C nào. Người có thể sử dụng bộ sạc với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, pin dự phòng, loa bluetooth, đồng hồ thông minh và nhiều hơn thế nữa. Và với thiết kế nhỏ gọn, cốc sạc ô tô này dễ dàng đựng vào ba lô, ví hoặc túi xách.

Cốc Sạc Xe Hơi 24W Belkin F7U025bt04-BLK Hỗ Trợ USB A Và USB Type C (Đen) chính hãng urban city

CÔNG SUẤT SẠC LỚN CÙNG TÍN HIỆU ĐÈN LED HIỆN ĐẠI

Cốc sạc xe hơi BOOST ↑ UP có hai cổng sạc USB Type-A, cho phép bạn sạc thuận tiện nhiều thiết bị cùng một lúc. Cốc sạc xe hơi này cung cấp năng lượng với tổng công suất lên đến 24W (tương cường độ dòng ra 4.8A). Mỗi cổng có 2.4A chuyên dụng để sạc thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Cốc sạc cắm trực tiếp vào cổng sạc của xe và đèn báo LED sáng lên để cho bạn biết khi nào thiết bị của bạn đang được sạc.

Cốc Sạc Xe Hơi 24W Belkin F7U025bt04-BLK Hỗ Trợ USB A Và USB Type C (Đen) chính hãng urban city

TỪ SẠC PIN ĐẾN TRUYỀN DỮ LIỆU

Cốc sạc xe hơi 2 cổng BOOST ↑ UP đi kèm với cáp Belkin MIXIT ↑ USB Type-A đi kèm cáp USB Type-C có thể tiếp cận mọi không gian trong xe, thậm chí cả những người ngồi sau. Khi không cần sạc pin, người dùng có thể dễ dàng tháo cáp ra khỏi cốc sạc và sử dụng nó  như một thiết bị truyền tải giữa các thiết bị và máy tính với tốc độ lên đến 480 Mbps.

Cốc Sạc Xe Hơi 24W Belkin F7U025bt04-BLK Hỗ Trợ USB A Và USB Type C (Đen) chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn cam kết bảo hành 1 đổi 1, không qua sửa chữa nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất (nằm trong danh mục bảo hành). Để được phục vụ bảo hành một cách tốt nhất, quý khách vui lòng giữ lại hộp sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: