Sạc Ô Tô Aukey CC-T7 1 Cổng QC 3.0 1 Cổng AiPower

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Aukey

  • Model: CC-T7
  • Màu sắc: Đen
  • Đầu vào: DC 12-24V
  • Đầu ra (AiPower): DC 5V 2.4A
  • Đầu ra (sạc nhanh 3.0): DC 3.6-6.5V 3A, 6.5V-9V 2A, 9V-12V 1.5A
  • Trọng lượng: 26g
  • Bảo hành: 24 tháng

Cốc Sạc Xe Hơi 1 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 + 1 Cổng AiPower Aukey CC-T7

Cốc Sạc Xe Hơi 1 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 + 1 Cổng AiPower Aukey CC-T7 là sản phẩm cốc sạc điện thoại tiện ích cho các chuyến đi xa bằng xe hơi. Với đầu cắm tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng cho cổng sạc trên xe hơi, bạn có thể sạc ngay các thiết bị công nghệ của mình trên xe ngay cả lúc đang di chuyển. Thương hiệu lâu đời tới từ nước Đức, cốc sạc xe hơi CC-T7 Aukey là một sản phẩm đáng cân nhắc trong tầm giá.

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-t7-urban-citySạc nhanh gấp 4 lần với cổng QC 3.0

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 được phát triển độc quyền bởi Qualcomm được Aukey mua lại và tích hợp trong các dòng sản phẩm sạc của mình. Với QC 3.0, bạn có thể dễ dàng sạc 8đầy pin các thiết bị di động có hỗ trợ QC của mình với thời gian sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm sạc không có QC 3.0. Đối với các thiết bị không hỗ trợ QC, cốc CC-T7 vẫn có thể sạc nhanh hơn cốc thường do hỗ trợ dòng điện đầu ra lên tới 2.4A

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-t7-urban-city

Công nghệ Aipower mang lại sự an toàn tối đa

AiPower là một công  nghệ được phát triển độc quyền bởi Aukey, cho khả năng tự động nhận diện thiết bị đang sạc và điều chỉnh điện áp cho phù hợp với thiết bị đó. Nhờ công nghệ này mà bạn có thể sạc bất cứ thiết bị nào với CC-T7 mà không phải lo lắng về nguồn điện đầu ra có tương thích với thiết bị đang sạc hay không

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-t7-urban-city

Cốc sạc xe hơi Aukey không những có chất lượng tốt bên trong mà còn đầu tư về thiết kế bên ngoài. Với chất liệu nhựa cao cấp không lo thiết bị biến dạng theo thời gian cùng màu đen đơn giản nhưng sang trọng đã đem đến cho người dùng thiết bị hoàn hảo nhất có thể.

Đảm bảo chất lượng, bảo hành dài lâu

Khi mua đồ điện tử, nhất là các thiết bị chuyển đổi cổng sạc như Cốc sạc Aukey, người tiêu dụng luôn lo lắng cho chất lượng và an toàn sau nhưng thông tin cháy nổ sản phẩm điện tử. Nhưng đối với Cốc sạc Aukey thì bạn không cần lo gì về chết lượng vì UrbanCity luôn đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cho người tiêu dùng, kèm theo hời gian bảo hành lên đến 24 tháng 1 đổi 1 cho sản phẩm Cốc Sạc Xe Hơi Aukey CC-T7.

coc-sac-xe-hoi-aukey-cc-t7-urban-city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: