Cáp Sạc Micro USB Aukey CB-HD1 Siêu Bền Mạ Vàng 1 Mét

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Aukey

  • Sạc và đồng bộ hóa các thiết bị micro USB như điện thoại Android, loa Bluetooth.
  • Dây bện nylon quấn quanh cáp.
  • Chuyển tệp, ảnh và video ở tốc độ tối đa 480Mb/s.
  • Thiết kế 2 màu vàng đen sang trọng, hiện đại.
  • Bảo hành: 24 tháng.

 

Kết nối và đồng bộ hóa các thiết bị nhanh chóng và dễ dàng

Cáp sạc Micro-USB Aukey 1m sẽ giúp bạn nhanh chóng truyền tải dữ liệu và tự động nạp đầy pin khi kết nối với máy tính. Cổng kết nối USB giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhiều dòng sản phẩm tương thích ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, khi sử dụng cáp sạc, thiết bị của bạn sẽ được đồng bộ hóa rất nhanh chóng và an toàn.

Tốc độ truyền tải cao lên đến 480Mb/s

Một chiếc cáp sạc tốc độ cao sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu hơn cũng như quản lý các nguồn dữ liệu đó. Chiếc Cáp Sạc Micro-USB đến từ Aukey sẽ giúp bạn truyền tải dễ dàng và nhanh chóng dữ liệu với tốc độ truyền tải cao lên đến 480Mb/s.

Chịu đựng tốt các tác động bên ngoài với phần bện cáp nylon đặc biệt

Điểm đặc biệt của cáp sạc Aukey so với các sản phẩm có công dụng tương tự trên thị trường đó là phần bện cáp nylon được quấn quanh dây cáp sạc. Phần thiết kế này sẽ giúp cáp sạc có thể chịu đựng những hao mòn gây ra do các yếu tố tác động bên ngoài và khiến chúng trở nên bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài hơn.

Thiết kế vàng đen sang trọng, hiện đại

Thiết kế dây bện cáp nylon nghe tưởng chừng sẽ khiến cho chiếc cáp sạc không được đẹp mắt. Thế nhưng Aukey rất tinh tế khi sử dụng hai màu vàng và đen cho thiết kế cáp sạc, khiến chiếc cáp sạc trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: