Dock Cuộn Dây Sạc Cho Apple Watch Belkin F8J218bt Chống Rối Toàn Diện Kiêm Giá Đỡ

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Khối lượng: 40g.
Chất liệu TPU bền chặt.
Tuỳ chỉnh nhiều góc nhìn.
Quản lý, lưu trữ cáp dư thừa.
Thiết kế nhỏ gọn, linh động, thích hợp khi du lịch.
Không gian chứa dây sạc Apple Watch: lên đến 2m.
Chế độ NightStand: thích hợp sử dụng làm báo thức.
Cấu trúc đảm bảo cố định vững vàng trên mọi mặt phẳng.
Tương thích với tất cả các Apple Watch.
Bảo hành: 2 năm chính hãng.
 

 

Đế Cuộn Dây Sạc Belkin Cho Apple Watch, Cuốn & Chống Rối Cáp Kiêm Giá Đỡ

Phụ kiện hỗ trợ cuộn dây sạc kiêm giá đỡ đến từ thương hiệu Belkin là một trong những sản phẩm nên có của những tín đồ công nghệ đã sở hữu Apple Watch. Đây là phụ kiện được thiết kế chuyên biệt riêng cho Apple Watch, đảm bảo nâng cao trải nghiệm công nghệ của người dùng lên một tầm cao mới. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng lại mang nhiều tính năng, công dụng hữu ích, sản phẩm đế cuộn dây sạc này luôn được nhiều tín đồ công nghệ tin dùng. Đặc biệt những chuyến du lịch xa cùng Apple Watch thì đây là một phụ kiện không thể thiếu.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA KHÔNG GIAN VỚI CHỖ CHỨA CÁP SẠC

Phụ kiện giúp người dùng cuộn dây một cách gọn gàng, giúp tránh tình trạng rối dây mỗi khi sử dụng. Giá đỡ ở trung tâm có cấu trúc đặc biệt giúp người dùng dễ dàng rút ra và kết nối với nguồn điện, laptop hoặc bất kì nguồn cấp năng lượng nào khác. Đảm bảo dây cáp được giữ ổn định và chắc chắn trong suốt quá trình di chuyển.

Đế Sạc Không Dây Và Giá Đỡ Cho Apple Watch Belkin F8J218bt Cao Cấp (Đen) chính hãng urban city

THIẾT KẾ LINH HOẠT ĐA CHỨC NĂNG

Người dùng có thể dùng sản phẩm để làm giá đỡ cố định cho Apple Watch. Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn cực kì linh hoạt khi có thể trở thành một phụ kiện cuộn dây sạc đi kèm. Kích thước nhỏ gọn, có độ bền cao giữ cho cáp Apple Watch của bạn gọn gàng để bảo vệ nó khi đang di chuyển và dễ dàng đựng trong túi xách hoặc ba lô.

Đế Sạc Không Dây Và Giá Đỡ Cho Apple Watch Belkin F8J218bt Cao Cấp (Đen) chính hãng urban city

CHUYẾN ĐI TRỞ NÊN HOÀN HẢO HƠN VỚI ĐẾ CUỘN DÂY SẠC APPLE WATCH

Kích cỡ gọn nhẹ, thích hợp mang theo khi đi du lịch. Sản phẩm cuộn dây sạc Apple Watch Belkin F8J218bt là lựa chọn lí tưởng trong mỗi chuyến đi. Với khả năng điều chỉnh góc nhìn phù hợp cùng chế độ Nightstand cho phép người dùng đặt báo thức ngay cả khi đang sạc pin, đây là một phụ kiện phải có của những ai đang sở hữu Apple Watch.

Đế Sạc Không Dây Và Giá Đỡ Cho Apple Watch Belkin F8J218bt Cao Cấp (Đen) chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, với việc là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam, Urban City còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm không qua sửa chữa mỗi khi sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: