Đèn LED Cảm Ứng Aukey LT-T6 (6W) 256 Màu RGB Chống Cận Thị Tùy Chỉnh 3 Chế Độ (2900-3100K)

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Aukey
  • Nguồn điện vào: 100-240v ac 50/60Hz
  • Công suất chiếu sáng: 6W (ánh sáng trắng), 3W (các ánh sáng
  • màu)
  • Luminous Flux: 450lm
     

ĐÈN LED CẢM ỨNG AUKEY LT-T6

Đèn LED cảm ứng LT-T6 là một trong những dòng thiết bị cao cấp được phân phối và sản xuất bởi thương hiệu Aukey nổi tiếng. Với thiết kế gọn nhẹ, bảng đèn gồm 256 màu với ba chế độ: ánh sáng mềm, mát và trắng, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không khí ấm áp và ngập tràn ánh sáng thư giãn. Hiệu suất chiếu sáng của LT-T6 cao cùng công nghệ chiếu sáng tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa và bảo vệ an toàn cho môi trường xung quanh bạn.

CÔNG SUẤT CHIẾU SÁNG LỚN, BẢNG MÀU PHONG PHÚ: ĐEM KHÔNG KHÍ ẤM ÁP VÀ TRÀN ĐẦY MÀU SẮC ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Thiết bị đèn LED LT-T6 có công suất chiếu sáng lớn – lên đến 6W (đối với ánh sáng trắng) và 3W (đối với các ánh sáng màu) và không gây hại cho mắt. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm với nhiều mục đích: dùng để trang trí nhà cửa, dùng làm đèn ngủ, đèn học bài,… Hơn nữa, với bảng màu cảm ứng phong phú gồm 256 màu có thể chỉnh linh hoạt theo sở thích cá nhân, thiết bị đèn LED này hứa hẹn sẽ là một người bạn thân thiết không thể thiếu của các thành viên trong gia đình bạn.

DEN LED CAM UNG AUKEY CHINH HANG URBAN CITY

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, TINH TẾ CÙNG BỘ ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG TIỆN LỢI

Không chỉ có công suất chiếu sáng lớn và bảng màu phong phú, sản phẩm LT-T6 còn có bộ điều khiển cảm ứng tiện lợi, có thể tùy chỉnh giữa ba chế độ: ánh sáng trắng, ánh sáng vàng ấm áp hay ánh sáng nhẹ nhàng, thư giãn, có thể linh hoạt đáp ứng được bất kì nhu cầu nào của bạn. Thiết kế hình trụ gọn nhẹ, tinh tế cùng đế đèn sơn gam màu trắng tinh tế, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp sản phẩm ghi điểm tuyệt đối trong mắt những tín đồ công nghệ yêu thích phong cách tối giản.

DEN LED AUKEY CHINH HANG URBAN CITY

KHÔNG GÂY HẠI MẮT, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Thiết bị đèn LED cảm ứng được trang bị công nghệ phát sáng tiên tiến, không gây hại cho mắt, hạn chế lượng nhiệt thoát ra môi trường cao, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, công nghệ đảm bảo an toàn tối ưu của sản phẩm cho phép Aukey LT-T6 giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra các rủi ro đáng tiếc: chập mạch, đoản mạch, cháy nổ,…

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

chinh sach bao hanh va dich vu
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: