Giá Đỡ Điện Thoại Ô Tô Belkin F8M978bt Hít Chân Không Xoay 360 Độ

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Giá đỡ tuỳ chỉnh tương thích với các thiết bị có chiều dài lên đến 15cm
Xoay và nghiêng cho nhiều chế độ xem khác nhau
Tích hợp chỗ chứa cáp sạc tiện lợi
Cố định chắc chắn vào thành xe hoặc cửa sổ
Bảo hành: 2 năm
 

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI TRÊN XE HƠI BELKIN F8M978bt XOAY 360 ĐỘ HÍT CHÂN KHÔNG

Mọi thiết bị di động hiện đang có mặt trên thị trường, từ phiên bản đơn giản đến phiên bản thông minh nhất, từ nhỏ gọn đến to lớn, đều có thể được sử dụng tốt với sản phẩm giá đỡ điện thoại cho ô tô Universal Car Mount. Kẹp cố định có khả năng mở rộng sẽ giữ chắc chắn điện thoại của người dùng, trong khi đó phần đế sẽ bám chặt vào kính chắn gió hoặc bảng điều khiển trên ô tô. Ngoài ra, giá đỡ có khả năng xoay và nghiêng theo ý muốn, thật dễ dàng để tuỳ chỉnh góc nhìn thích hợp theo mong muốn.

TƯƠNG THÍCH ĐA DẠNG THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Belkin F8M978bt được thiết kế đặc biệt, tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, thậm chí một vài loại có kích cỡ thuộc hàng khủng trên thị trường. Kẹp cố định dễ dàng mở rộng, do đó có thể cố định chiếc điện thoại dù to lớn đến đâu.

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Belkin F8M978bt Xoay 360 Độ Hít Chân Không (Đen) chính hãng urban city

TUỲ CHỈNH GÓC NHÌN THEO MONG MUỐN

Với khả năng xoay vòng 360 độ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn để xem nội dung và thao tác trên điện thoại sao cho tiện lợi nhất. Nhờ thế mà người dùng không bị phân tâm do phải điều chỉnh hướng quay của điện thoại, giúp việc lái xe an toàn hơn.

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Belkin F8M978bt Xoay 360 Độ Hít Chân Không (Đen) chính hãng urban city

LƯU TRỮ CÁP SẠC VÔ CÙNG TIỆN LỢI

Giá đỡ còn có một khoang chứa dây cáp sạc cho điện thoại. Người dùng có thể cuộn dây sạc lại và cất giữ vào đó, mang theo trên mọi chuyến đi một cách thuận tiện. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được nhiều không gian.  

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Belkin F8M978bt Xoay 360 Độ Hít Chân Không (Đen) chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn cam kết chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất (nằm trong danh mục bảo hành).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: