Bộ Chuyển Đổi Type C Sang USB Promate EZHUB

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Promate
  • Màu: đen
  • Đầu vào: 4 cổng USB 3.0
  • Đầu ra: cổng USB
  • Tốc độ truyền tải: 5Gbps
  • Tương thích với hệ điều hành Windows 7 hoặc Mac OS X10.2 trở lên

HUB CHIA CỔNG USB PROMATE EZHUB VỚI 4 CỔNG KẾT NỐI TIỆN LỢI

EzHub cung cấp cho người dùng 4 cổng USB 3.0, mở rộng khả năng kết nối chỉ từ 1 cổng USB thông thường có sẵn trên máy tính. EzHub cho phép người dùng kết nối đến đa dạng các thiết bị khác nhau, có thể kể đến như điện thoại di động, máy ảnh, máy quay kĩ thuật số, ổ cứng rời, ổ đĩa flash, máy in hay bất kì loại thiết bị nào khác có hỗ trợ cổng USB. Hub chia cổng EzHub không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào khác từ bên ngoài, cũng như không phải thực hiện bất cứ 1 thao tác hay thiết lập phức tạp nào. Chỉ cần cắm dây cáp của sản phẩm vào máy tính, sau đó kết nối thiết bị cần dùng với 1 trong 4 cổng bất kì trên thân sản phẩm.

TĂNG KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC CÓ THỂ HOÀN THÀNH

Rất nhiều người phải đắn đo suy nghĩ vì số lượng cổng USB có hạn của máy tính, đặc biệt là máy tính xách tay. Nhưng giờ đây, vấn đề ấy đã được giải quyết với hub chia cổng USB EzHub, có khả năng biến từ 1 cổng USB thành 4 cổng riêng biệt rất tiện lợi. EzHub giúp tăng khả năng kết nối của người dùng, đây là 1 sản phẩm hoàn hảo dành cho những thiết bị có hỗ trợ cổng USB, từ các loại ổ cứng rời, máy ảnh, máy quay kĩ thuật số cho đến máy in hay webcam có độ phân giải cao. Các cổng USB 3.0 của EzHub có tốc độ truyền tải lên đến 5 Gbps, gấp hơn 10 lần phiên bản 2.0, nhờ vậy mà mọi thông tin và dữ liệu đều được lan truyền nhanh chóng, xuyên suốt và ổn định trong suốt quá trình làm việc.

NHIỀU TÍNH NĂNG TIỆN LỢI VÀ TỐI ƯU

Trên thân của EzHub có bao gồm 1 nút bật/tắc, người dùng có thể thoải mái tuỳ chỉnh theo ý muốn. Khi sử dụng, chỉ cần lấy dây cáp của EzHUb cắm vào laptop, sau đó kết nối các thiết bị muốn dùng vào các cổng USB có trên sản phẩm. Khi không cần dùng tới, người dùng không cần phải tháo EzHub ra khỏi máy tính, tốn thời gian và công sức, mà chỉ cần ấn nút tắc. Lần sau nếu muốn tiếp tục sử dụng chỉ cần ấn nút đó 1 lần nữa để khởi động lại sản phẩm. Ngoài ra, EzHub còn có tín hiệu đèn LED để thông báo, người dùng có thể theo đó mà kiểm soát khả năng làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TĂNG THÊM SỰ CỨNG CÁP CHO SẢN PHẨM

Với thiết kế cực kì nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hub chia cổng USB EzHub có thể dễ dàng và thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần cuộn dây cáp lại xung quanh thân của sản phẩm là có thể bỏ vào balo hay túi xách. EzHub hoạt động tốt ở mọi không gian khác nhau, từ ở nhà đến ở văn phòng làm việc. Tính linh hoạt chính là mục tiêu mà thiết kế của EzHub hướng đến. Vỏ bọc được gia cố chắc chắn, đầu nối bền và có khả năng chịu nhiệt tốt mang đến sự cứng cáp đáng kinh ngạc cho EzHub.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: