Bộ Chuyển Đổi 9 Trong 1 Belkin F4U095sa Thunderbolt™ 3 Tích Hợp 2xThunderbolt 3 (USB-C) + Ethernet + 2xJack 3.5mm + 2xUSB 3.0 + Display Port

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Tích hợp đa cổng: 1 Gigabit Ethernet, 2 Audio, 3 USB-A 3.0, 2 Thunderbolt 3 USB Type-C, 1 Display Port, 1 cổng sạc
Chiều dài dây cáp: 1m
Công suất cung cấp: 85W
Tốc độ truyền tải: 40Gbps
Kết nối 8 thiết bị riêng biệt chỉ thông qua 1 cáp Thunderbolt duy nhất
Đầu ra video 4K (Display Port, Thunderbolt 3 (USB-C))
Bảo hành: 2 năm

 

HUB CHUYỂN ĐỔI ĐA CỔNG BELKIN F4U095sa TÍCH HỢP HAI CỔNG THUNDERBOLT TỐC ĐỘ CAO

Với tốc độ lên đến 40 Gbps, hub chuyển đổi Thunderbolt 3 Express Dock HD có tốc độ gấp đôi Thunderbolt 2 (20 Gbps) và nhanh hơn gấp 8 lần so với USB 3.0 (5 Gbps). Điều đó có nghĩa là bạn có thể truyền tải các video 4K chỉ trong 30 giây! Công suất cung cấp lên đến 85W cực khủng, mang đến khả năng sạc pin cho máy tính và kết nối với tất cả các thiết bị ngoại vi cùng lúc. Sản phẩm còn hỗ trợ trình chiếu 4K song song (nhờ vào 2 loại cổng DisplayPort và Thunderbolt 3 USB-C) cho trải nghiệm hình ảnh tối ưu. Tất cả mọi loại kết nối đều được tích hợp chỉ trong 1 sản phẩm một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

ĐEM ĐẾN NGUỒN CÔNG SUẤT CỰC KHỦNG

Hub chuyển đổi Belkin F4U095sa có một nguồn năng lượng cực mạnh. Cung cấp 85W công suất cho máy tính của bạn, có nghĩa là người dùng sẽ không bao giờ cần thêm nguồn điện từ bên ngoài.

Hub Chuyển Đổi Đa Cổng Belkin F4U095sa Hai Cổng Thunderbolt Tốc Độ Cao chính hãng urban city

ĐẠT TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Tốc độ lan truyền dữ liệu lên đến 40 Gbps, đủ nhanh cho mọi kết nối. Kết nối sẽ được duy trì tốc độ ổn định ngay cả khi có nhiều thiết bị hoạt động cùng một lúc. Video có độ phân giải 4K với thời lượng 3 tiếng có thể được truyền tải chỉ trong chưa đầy 1 phút. Đây là tốc độ nhanh 8 lần hơn so với USB 3.0, với hub chuyển đổi Belkin F4U095sa tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu về tốc độ của người dùng.

Hub Chuyển Đổi Đa Cổng Belkin F4U095sa Hai Cổng Thunderbolt Tốc Độ Cao chính hãng urban city

HOẠT ĐỘNG TRÌNH CHIẾU CHO HAI MÀN HÌNH RIÊNG BIỆT

Để có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn với những thước phim sống động và màu sắc đa dạng, phong phú, bub chuyển đổi Belkin F4U095sa hỗ trợ màn hình 4K, từ cả hai cổng DisplayPort và Thunderbolt 3. (Tương thích với bộ điều hợp video USB-C như HDMI, VGA, v.v.)

Hub Chuyển Đổi Đa Cổng Belkin F4U095sa Hai Cổng Thunderbolt Tốc Độ Cao chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 2,500$ TỪ BELKIN & BẢO HÀNH “LỖI LÀ ĐỔI” TỪ URBAN CITY  

Điều đặc biệt nhất đến từ thương hiệu Belkin đó là các sản phẩm của nhãn hàng đều có chế độ bảo hiểm 2,500$, trong đó có sản phẩm Hub Chia Cổng USB. Nếu thiết bị của bạn bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách, Belkin sẵn sàng sửa chữa và thay thế với giá trị lên đến 2,500$.

Ngoài ra, Urban City còn “chơi tất tay” với chế độ bảo hành “1 đổi 1”, không qua sửa chữa. Urban City là nhà phân phối chính thức & độc quyền của Belkin tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: