Bộ Chuyển Đổi 7 Trong 1 Promate PRIMEHUB-C.GREY Cổng Type-C Sang Cổng 4K HDMI + Jack 3.5mm + Ethernet + thẻ MicroSD & SD + 3 Cổng USB 3.0

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Promate
  • Kích thước: 18cm x 12cm x 6cm
  • Màu: bạc
  • Đầu vào: USB Type-C
  • Đầu ra: 3 cổng USB 3.0; SD/micro SD; AUX; HDMI; Ethernet; Type-C
  • Chất liệu: vỏ nhôm cao cấp
  • Tương thích: Windows 7 trở lên hoặc MacOS X10.2 trở lên

 

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE PRIMEHUB-C TÍCH HỢP NHIỀU CÔNG DỤNG TRONG MỘT

Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng có thể sử dụng hub chuyển đổi PrimeHub-C, một sản phẩm công nghệ hiện đại và chất lượng. PrimeHub-C tích hợp nhiều cổng kết nối khác nhau như cổng AUX, HDMI 4kx2k, Ethernet, đầu đọc thẻ nhớ SD/micro SD, 3 cổng USB 3.0, hỗ trợ làm việc với đa dạng thiết bị điện tử đồng thời một cách dễ dàng. Sản phẩm

có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, còn có thể dùng để sạc pin với thời lượng sạc ngắn, hoạt động hiệu quả ở nhiều nơi khác nhau, từ trong nhà đến văn phòng, thậm chí là khi đang di chuyển bên ngoài.

TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU NHANH CHÓNG GIỮA NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ

Hub chuyển đổi PrimeHub-C được tích hợp nhiều loại cổng kết nối khác nhau chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Tất cả các loại thiết bị điện tử đều có thể sử dụng đồng thời được với PrimeHub-C, từ thẻ nhớ SD/Micro SD thông qua đầu đọc, thiết bị trình chiếu với cổng HDMI, thiết bị âm thanh cùng cổng AUX, cổng USB 3.0 phổ biến hỗ trợ đa dạng loại thiết bị. Không những thế người dùng có thể sạc pin nhờ vào cổng sạc Type-C, hay kết nối và chia sẻ Internet với cổng Ethernet. Mặc dù phân chia nhiều đầu ra khác nhau, hoạt động song song nhưng PrimeHub-C vẫn đảm bảo một tốc độ truyền tải dữ liệu cực cao, lên đến 5 Gbps dành cho 3 cổng USB 3.0.

bo chuyen doi all in one type c promate primhub c xam

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG CÙNG HÌNH ẢNH SẮC NÉT ĐẾN HOÀN HẢO

Cổng AUX 3.5mm là loại cổng vô cùng phổ biến rộng rãi với các thiết bị âm thanh như loa hay tai nghe. Nhờ vào đó mà người dùng có thể thoải mái kết nối với PrimeHub-C, sau đó tận hưởng nhưng giai điệu đặc sắc của bản nhạc yêu thích.

Không chỉ thế, những bộ phim đầy sống động, những hoạt ảnh đồ hoạ game sắc nét còn có thể được trình chiếu lên các màn hình lớn như TV hay máy chiếu một cách dễ dàng. PrimeHub-C bao gồm 1 cổng HDMI hỗ trợ các hình ảnh HD chất lượng cao, lên đến 4K*2K (3840x2160)/30Hz.

bo chuyen doi all in one type c promate primhub c xam

TIỆN LỢI KHI MANG ĐI VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Hub chuyển đổi PrimeHub-C có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chiếm ít không gian chứa nên có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất cứ khó khăn hay bất tiện nào. Vỏ bọc bên ngoài làm bằng chất liệu nhôm loại tốt nên đảm bảo an toàn cho sản phẩm, giảm thiểu những hư hại trong khi sử dụng và vận chuyển. Thêm vào đó, người dùng còn dễ dàng sử dụng PrimeHub-C khi cần thiết chỉ với thao tác đơn giản là kết nối các thiết bị cần dùng với cổng tương thích. Hub chuyển đổi sẽ tự động thiết lập trong tích tắc mà không cần thêm bất kì can thiệp nào từ bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI URBAN CITY VIETNAM

BAO HANH URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: