Ốp Lưng iPhone 7 Oaxis InkCase IC2171SA-WE01 Chống Trầy & Chống Sốc Mặt Lưng Đồng Hồ

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Oaxis

OAXIS - THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU SINGAPORE
Oaxis là thương hiệu đến từ Singapore, được nguyên thủ tướng Lý Hiển Long khuyên dùng cho toàn thể người dân vì những lợi ích về sức khỏe và tiện ích mà thương hiệu này mang lại. Những dòng sản phẩm của OAXIS hiện đang được Urban City phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Urban City hiện đang là nhà phân phối chính thức Oaxis tại Việt Nam
TÍCH HỢP MÀN HÌNH HIỂN THỊ TIỆN LỢI
Cùng với đặc tính chống lóa cực tốt của màn hình 2,13 inch, người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt được tất cả các thông tin quan trọng dù ở ngoài trời mà không cần phải tốn thời gian bật chiếc iPhone của mình lên. Tất cả các thông tin như thông báo, việc cần làm, lịch, thời gian được hiển thị một cách rõ ràng nhất trên màn hình. Với công nghệ E Lnk cho phép màn hình hiển thị mà hầu như không cần sử dụng năng lượng, cho phép thời gian sử dụng lên tới 2 tháng mới cần sạc lại.
CHỐNG TRẦY XƯỚC, VA ĐẬP CỰC TỐT
Màn hình được phủ chất liệu chống trầy xước cực tốt lên tới 9H, đảm bảo an toàn cho cả ốp lưng và chiếc iPhone của bạn suốt cả ngày. Ngoài ra với công nghệ đặc biệt, ốp lưng cung cấp khả năng chống va đập cực mạnh, vượt qua thử nghiệm rơi 22 lần tại độ cao 2m4, trao cho bạn sự an tâm hoàn toàn. Thiết kế vân gỗ cổ điển bên cạnh màn hình hiển thị
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
Tất cả sản phẩm Oaxis được Urban City bảo hành 12 tháng với cam kết 1 đổi 1, không qua sửa chữa (trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, nằm trong danh mục bảo hành theo chính sách của hãng)*.
Trung tâm bảo hành: 56 đường số 14, khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Với sự hợp tác và nỗ lực không ngừng, hiện tại Urban City đã đạt được thỏa thuận với Oaxis, trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Oaxis tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm Oaxis do Urban City phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, với giấy phép nhập khẩu và hóa đơn VAT đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: