Pin Sạc Dự Phòng 10050mAh Aukey PB-AT10 Black 1 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 1 Cổng AiPower

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Aukey
  • Dung lượng: 10050mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Input: 5V/2A
  • Output (Quick Charge 3.0): 5-6.5V/3A, 6.5V-9V/2A, 9V-12V/1.5A
  • Công nghệ Quick Charge 3.0 của Qualcomm tối ưu hiệu năng sạc thiết bị gấp 4 lần so với các dòng pin sạc dự phòng thông thường
Màu sắc:

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10050mAh AUKEY PB-AT10 BLACK

Được định vị là một trong những dòng sản phẩm sạc dự phòng cao cấp nhất hiện nay, pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK đến từ Đức sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: dung lượng pin 10050mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0,… hứa hẹn mang lại tiện ích tối đa cho cuộc sống của những người bận rộn.

CÔNG NGHỆ LÕI PIN LITHIUM-POLYMER GỌN NHẸ, ĐẢM BẢO AN TOÀN

Pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK được trang bị lõi pin tiên tiến Lithium-Polymer với chất điện phân dạng lỏng thay vì dạng rắn, khác hoàn toàn so với đa số các dòng pin sạc dự phòng trên thị trường. Chính nhờ thiết kế công nghệ đặc biệt này mà pin sạc dự phòng PB-AT10 BLACK có khả năng chống cháy nổ tốt, vẻ ngoài gọn gàng, trọng lượng nhẹ, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vừa tiện lợi để mang theo bên người khi di chuyển.

Pin-sac-du-phong-10000-mah-chinh hang-aukey

Sở hữu dung lượng pin khủng lên đến 10050 mAh, có thể sạc được các thiết bị Iphone từ 3 đến 4 lần trở lên hoặc sạc đầy một chiếc máy tính bảng, giờ đây bạn tha hồ sạc các thiết bị điện tử của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào với pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK. Bạn hoàn toàn có khả năng dùng liên tục sản phẩm pin sạc dự phòng này trong một tuần mà không cần nạp đầy pin mỗi ngày.

SẠC NHANH QUICK CHARGE 3.0 - NHANH HƠN GẤP 4 LẦN PIN SẠC THƯỜNG

Thêm một điểm cộng lớn dành cho dòng pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK đó là: công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 – công nghệ được phát triển bởi Qualcomm. Điều này cho phép pin sạc dự phòng Aukey PB-AT10 BLACK sạc thiết bị nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng thông thường, hơn 38% so với các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng có hỗ trợ công nghệ Quick Charge 2.0. 

pin-sac-du-phong-10000-mah-=quick-charge-3.0

Chỉ trong 35 phút, điện thoại của bạn có thể dễ dàng đạt đến mức pin 80%. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại pin sạc dự phòng chính hãng, hỗ trợ tốc độ sạc nhanh thì pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK chính là sản phẩm dành cho bạn.

CÔNG NGHỆ AiPOWER THÔNG MINH ĐIỀU CHỈNH ĐIỆN ÁP PHÙ HỢP THEO TỪNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ KHÁC NHAU
 
Là một trong những tính năng được phát triển độc quyền bởi thương hiệu Aukey, công nghệ AiPower thông minh cho phép pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK có khả năng phân tích, nhận biết các thiết bị công nghệ khác nhau để từ đó cung cấp dòng điện sạc phù hợp với chúng.

Hơn nữa, nhờ vào tính năng đặc biệt này, sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp PB-AT10 BLACK có thể tối ưu hóa thời gian sạc đến tối đa nhưng vẫn cam kết bảo vệ an toàn cho thiết bị điện tử của bạn. 

pin-sac-du-phong-10000-mah-chinh-hang-urban-city

Bạn có thể sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-AT10 BLACK để sạc máy tính bảng, máy nghe nhạc, laptop, điện thoại,… mà không cần phải lo lắng các thiết bị công nghệ của bạn sẽ bị hư hại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ TẠI URBAN CITY VIETNAM

che-do-bao-hanh-aukey-tai-urban-city
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: