Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai SOUL Pure Wireless SP40BK Bluetooth 5.0 Tích Hợp Mic Đàm Thoại

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Soul Electronics
  • Trọng lượng: 15g
  • Kích thước: 12 x 12 x 22 mm
  • Bluetooth: v5.0, A2DP, HFP, AVRCP
  • Pin: Li-ion Polymer sử dụng lên đến 4 giờ
  • Tần số: 20 - 20k Hz
  • Driver 9mm

TAI NGHE BLUETOOTH NHÉT TAI SOUL PURE WIRELESS

Nổ phát súng đầu tiên đánh dấu sự ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, hãng thiết bị âm thanh đình đám thế giới Soul Electronics lấy lòng người yêu công nghệ trong nước với chiếc tai nghe Bluetooth Pure Wireless mang hàng loạt đột phá công nghệ âm thanh cũng như thiết kế.

 

Trải nghiệm công nghệ truyền dữ liệu tốt nhất với Bluetooth v5.0

Điểm cộng lớn nhất của Soul Purewireless chính là phiên bản kết nối Bluetooth mới nhất 5.0. Với những bước tiến mới của công nghệ kết nối này, Pureless tối ưu được trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Ở Pure Wireless, bạn sẽ không bao giờ phải khó chịu vì độ trễ âm thường gặp ở kết nối không dây, âm thanh luôn được tái tạo một cách trung thực với chất lượng truyền dữ liệu tuyệt đối ổn định.

 

Hài lòng tuyệt đối với chất lượng âm thanh đặc trưng từ hãng SOUL

Là một trong ba cam kết từ SOUL với người dùng, chất lượng âm thanh luôn được SOUL hoàn thiện để tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Thế mạnh của SOUL chính là ở sự cân bằng của âm thanh được tái tạo, Bass sâu đặc trưng những không lấn át hai dãi âm trung và cao. Điều này cho bạn trải nghiệm các bài hát yêu thích với âm thanh rõ ràng, chính xác và giàu chi tiết đến bất ngờ. Ngoài ra bộ 4 cặp tip nhét tai với nhiều size vừa vặn tai người dùng, giúp cách âm tốt hơn.

 

Thiết kế không dây bắt nhịp xu hướng công nghệ thế giới

Trong khi các hãng công nghệ đang phát triển các phụ kiện di động kết nối không dây như một xu hướng toàn cầu trong thời gian tới, Pure Wireless ra mắt bắt ngay được xu hướng đó với phiên bản Bluetooth mới nhất. Không dây đồng nghĩa với không còn phiền phức bởi việc rối dây, vướng víu trong các hoạt động thường ngày. Ngoài ra, Soul Pure Wireless được trang bị bảng điều khiển ở vị trí rất thuận tiện cho thao tác chuyển bài, tạm dừng hoặc nhận cuộc gọi mọi lúc, mọi nơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: