Cáp OTG Belkin F2CU058btBLK Type C to Micro USB Hỗ Trợ Sạc 5V/2.4A/12W

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ 0972921682
Thương hiệu: Belkin

Đầu vào: USB Type-C
Đầu ra: micro USB
Hỗ trợ sạc lên đến 5V/2.4A/12W
Tốc độ truyền tải: 480Mbps
Đạt chứng nhận USB-IF
Thiết kế gọn nhẹ, linh động
Vỏ bọc cao cấp, 
Bảo hành: 2 năm
 

 

CÁP OTG TYPE-C SANG MICRO USB BELKIN F2CU058btBLK NHỎ GỌN

Bạn vừa đổi điện thoại hay laptop mới có cổng Type-C mà không muốn bỏ sợi cáp Micro USB cũ? Bạn muốn sao lưu dữ liệu từ điện thoại ra ổ gắn ngoài nhanh và an toàn nhất?

Cáp OTG chuyển đổi nhỏ gọn, linh động BELKIN F2CU058btBLK chuyển đổi kết nối USB Type-C của người dùng thành micro USB một cách dễ dàng. Với khả năng tương thích công suất lên đến 12W, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480Mbps, đây là sản phẩm hoàn hảo cho việc sạc và đồng bộ hóa. Hãy tiết kiệm tiền và giảm thiểu thời gian lãng phí bằng cách chuyển đổi cáp micro USB của bạn với cáp OTG này.

SỰ LỰA CHỌN ĐƯỢC NHIỀU TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ KHUYÊN DÙNG

Ngoài cáp sạc ban đầu đi kèm với thiết bị USB Type-C, cáp OTG chuyển đổi này cho phép bạn sạc pin các thiết bị khác nhờ vào khả năng chuyển đổi từ Type-C sang micro USB. Giờ đây, bạn có một cáp dự phòng cần thiết để sạc mọi lúc mọi nơi. Lí tưởng để sạc trong xe hơi, tại nơi làm việc, hoặc trên đường đi, sản phẩm giúp người dùng dẹp tan đi nỗi lo về vấn đề năng lượng.

Cáp OTG Type C Sang Micro USB Belkin F2CU058btBLK Nhỏ Gọn (Đen) chính hãng urban city

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Thiết kế tối giản và độ bóng bên ngoài phù hợp hoàn toàn với nhiều loại dây cáp USB hiện có. Kích thước nhỏ gọn, gọn nhẹ giúp sản phẩm dễ dàng đem theo trên mọi chuyến đi. Bất kể bạn đang đi đâu hoặc muốn sạc pin thiết bị gì, mọi thứ đều có sẽ được bảo vệ an toàn và năng suất hoạt động cao.

Cáp OTG Type C Sang Micro USB Belkin F2CU058btBLK Nhỏ Gọn (Đen) chính hãng urban city

CHỨNG NHẬN USB-IF ĐÁNG TIN CẬY

Cáp OTG Type-C sang micro USB Belkin F2CU058btBLK đã được chứng nhận chuẩn USB-IF, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về tính năng, công dụng và không làm hại môi trường, đảm bảo mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng. USB-IF là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty tạo điều kiện cho việc phát triển các sản phẩm USB chất lượng cao và tổ chức thử nghiệm chất lượng. Bạn có thể yên tâm rằng đây là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy.

Cáp OTG Type C Sang Micro USB Belkin F2CU058btBLK Nhỏ Gọn (Đen) chính hãng urban city

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG “1 ĐỔI 1”

Urban City - nhà phân phối chính thức của Belkin tại Việt nam cam kết bảo hành “lỗi là đổi”, không qua sửa chữa với sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất (lỗi nằm trong danh mục bảo hành).

Quý khách vui lòng giữ hộp sản phẩm & kích hoạt bảo hành điện tử để được phục vụ bảo hành một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: