Chúng tôi là ai ?

Đội ngũ nhân sự của Urbancity đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Retail, big data và digital marketing, với kinh nghiệm trên 10 năm và đã từng làm việc cho các công ty hàng đầu ở Đông Nam Á (Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Nokia, Microsoft ... ).

 

Kể từ ngày thành lập công ty, Urbancity tập trung xây dựng các chiến lược phát triển kinh doanh cùng với các đối tá và làm việc chặt chẽ với họ để đảm bảo quá trình định hướng và lên kế hoạch của chúng tôi được liên kết chặt chẽ với nhu cầu của khách hàng.

 

Tại sao Urbancity tồn tại ?

Trong khi tốc độ phát triển nhanh chóng trong thị trường thương mại điện tử tiếp tục trong suốt cả năm, mua sắm trực tuyến bắt đầu có tác động mạnh mẽ đến bán lẻ ngoại tuyến.

Tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử trong những năm vừa qua đã tạo ra 1 sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với các thương hiệu bán lẻ truyền thống chưa thích ứng kịp thời với sự thay đổi này.

 

 

Và nhiệm vụ của URBANCITY là làm cho Thương mại điện tử trở nên dễ dàng hơn cho cả các Thương hiệu & tất cả các nhà bán hàng, để tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và đối tác của mình

popup

Số lượng:

Tổng tiền: